Chung cư Hateco Plaza cao cấp hấp dẫn nhà đầu tư thông thái

Chung cư Hateco Plaza hay Nhà phố thương mại là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các thành phố lớn của Đông Nam Á.
Tại Việt Nam, nhà phố thương mại ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, chung cư có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Hé lộ quy hoạch khu phố chung cư Hateco Plaza

Nắm bắt được những đặc điểm và xu hướng trên, Tập đoàn Hateco đã cho ra đời sản phẩm Hateco Plaza, đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống TTTM Vincom tại các khu vực thành thị trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược phát triển mô hình nhà phố thương mại của Tập đoàn Hateco, trong năm 2015 và 2016, hàng chục chung cư mới sẽ hiện hữu ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với khởi điểm là chung cư Hateco Plaza. Sự xuất hiện của Vincom Shophouse trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.chung cư Hateco Plaza

Theo một nguồn tin mới nhất, tới đây dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia tại phía Tây Hà Nội sẽ cho ra mắt một loạt các căn Vincom Shophouse – nhà phố thương mại.

Tổng số căn : 172 căn shophouse Vinhomes Gardenia
Diện tích : 89 m – 262 m2

Chung cư Hateco Plaza – Sức hút đầu tư sinh lời lớn

Chung cư Hateco Plaza là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của chủ đầu tư Tập đoàn Hateco. Từ một doanh nghiệp có vốn điều lệ vỏn vẹn 900 triệu đồng, sau gần 20 năm, Tập đoàn Hateco đã có vốn điều lệ lên tới trên 500 tỷ đồng. Đi lên gần như bằng hai bàn tay trắng, Tập đoàn Hateco đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một doanh nghiệp đa ngành hàng đầu trên trên cả nước và tiến tới ra thế giới

Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở vị trí không thể đẹp hơn của quận Đống Đa, Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây. Với thiết kế Domino chồng xếp độc đáo cùng layout căn hộ hình xương cá đã giúp thiết kế căn hộ Hateco 4A tối đa hóa 100% không gian với tầm view biển trực diện, tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế.

Đặc biệt, Hateco 4A còn ghi được điểm cộng tuyệt đối khi dự án sở hữu tính pháp lý chặt chẽ hiếm dự án nào có được. Cụ thể, chủ sở hữu sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Chính điều đó đã khiến SHateco 4A trở thành tâm điểm săn đón của rất nhiều nhà đầu tư với mong muốn được đi trước một bước.

Với tất cả những lợi điểm trên, SHateco 4A Huỳnh Thúc Kháng sẽ mang đến 1 cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất chưa từng có cho các nhà đầu tư, 1 nguồn lợi nhuận to lớn và ổn định trong tương lai khi dự án chính thức đi vào hoạt động năm 2020.

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999