Cuộc sống trọn vẹn niềm vui ở căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Thị trường bất động sản ở Hà Nội, nhất là phân khúc chung cư cao cấp luôn rộn ràng và là miếng bánh ngon mà các tập đoàn lớn muốn được, công ty Hateco cũng đang phát triển các dự án trong phân khúc này, thể hiện kì vọng lớn nhất ở dự án vàng Hateco Huỳnh Thúc Kháng, với mong muốn đem đến nơi an cư đáng sống nhất giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Thị trường đầy tiềm năng này cũng đã bắt đầu thu hút các nhà đầu tư xây dựng trong nước như Hateco. Các nhà đầu tư trong nước với lợi thế giá thành xây dựng không cao đã nhanh chóng cung cấp cho thị trường một số lượng lớn căn hộ chung cư có chất lượng tốt đặc biệt như Hateco Hoàng Mai. Điều này có tác động tích cực đến thị trường nhà ở nói chung và thị trường chung cư chất lượng cao nói riêng. Nhiều dự án có vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, căn hộ với diện tích rộng rãi có giá bán thấp hơn hẳn đang gây sốt. Tuy nhiên bên cạnh những tác động tích cực về giá thành, do nhiều nhà đầu tư trong nước thiếu kinh nghiệm trong lựa chọn giải pháp thiết kế, quản lý chất lượng xây dựng, quản lý vận hành sau đầu tư dẫn đến chất lượng của các dự án được đầu tư chưa thực sự đạt hiệu quả như mong muốn.

Dự án chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được xây dựng với chất lượng cao, tiện nghi tốt và đặc biệt là suất đầu tư cao, xứng đáng với một chung cư cao cấp. Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án tầm cỡ nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội do công ty Hateco làm chủ đầu tư. Là dự án hướng đến phân khúc tầm cao tại thị trường bất động sản Việt, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cùng các kiến trúc sư và các đơn vị thi công hàng đầu hiện nay để kiến tạo nên dự án với thiết kế hoàn mỹ, chất lượng nhất trao tay khách hàng.

Để xây dựng và phát triển được một dự án chung cư cao cấp như Hateco Huỳnh Thúc Kháng, cần đến một chủ đầu tư uy tín như Hateco. Chủ đầu tư uy tín Hateco sẽ đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình xây dựng cũng như đảm bảo tiến độ thi công đúng tiến độ cam kết. Khi có bất kỳ vấn đề, sự cố phát sinh thì chủ đầu tư Hateco đều có thể giải quyết tốt và đảm bảo quyền lợi của cư dân khi dự án được đưa vào sử dụng.

Chất lượng dịch vụ quản lý ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng là đảm bảo các tiêu chí về sự chuyên nghiệp, an ninh, quản lý và vận hành tòa nhà cùng hệ thống tiện ích. Ngoài ra chi phí dịch vụ cũng phải ở mức phù hợp với chất lượng quản lý và không hề phát sinh chi phí phụ thêm. Chung cư cao cấp Hateco Huỳnh Thúc Kháng được dành cho những người có trí thức, thành đạt, học vấn cao và thu nhập ở mức cao, có ý thức trách nhiệm cộng đồng vì đây là những khách hàng có cùng đẳng cấp với sự lựa chọn của họ. Điều này khiến cho  căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng trở thành một dân cư văn minh.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999