DỰ ÁN HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG – KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng – một trong những dự án gây sức nóng tại thị trường bất động sản miền Bắc hiện nay đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân đô thị cũng như giới đầu tư kinh doanh. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Hateco, dự án mang trong mình sứ mệnh riêng nhằm đem đến không gian tiện nghi thoải mái, hiện đại cho khách hàng.

HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO CƯ DÂN NỘI ĐÔ

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng được chăm chút trong từng chi tiết, đảm bảo sự hiện đại, sang trọng cho khách hàng. Với vị trí địa lí vàng thuận lợi cho di chuyển và tiện ích đồng bộ, Hateco đảm nhận sứ mệnh sẽ đem đến một dự án cao cấp thỏa lòng mơ ước của mọi đối tượng khách hàng tại nội đô.

Sở hữu vị trí trung tâm nội đô hiện tại, Hateco có tốc độ phát triển cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh sẽ là điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt cũng như hệ thống giao thông thuận lợi sẽ làm cho cư dân Hateco dễ dàng kết nối giao lưu giữa các khu vực trung nội thành Hà Nội và các tỉnh lận cận kế bên.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng có quy mô bao gồm hai khối tòa nhà được xây dựng cao 40 tầng, trong đó

 • Tầng 1 – 5: Khu trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ.
 • Tầng 40: Khối căn hộ Penhouse
 • 3 Tầng hầm: Khu vực để xe
 • Tầng 6 -39: Khối căn hộ ở được thiết kế với diện tích từ 62.8m2 – 128m2.

HATECO 4A HUỲNH THÚC KHÁNG – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA CƯ DÂN ĐÔ THỊ

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Với không gian tươi mát, thiết kế hiện đại thì căn hộ cao cấp tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm trong khu trung tâm thành phố với không gian sống vượt trội để tận hưởng cuộc sống. sẽ không gian lý tưởng cho nhiều hộ gia đình. Bạn có thể cùng gia đình và người thân đến nơi đây tận hưởng những giây phút thư giãn, không gian sống vô cùng tiện ích, hiện đại và đầy đủ các tiện nghi.

Có thể nói, Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng là sự lựa chọn thông minh dành cho cư dân nội đô khi dự án sở hữu :

 • Giá đặc biệt hấp dẫn khi so sánh với các dự án tương tự trong khu vực. Thêm nữa, đây đang là đợt mở bán đầu tiên, nên giá tốt rất dễ sinh lời lớn.
 • Thiết kế căn hộ Hateco Plaza theo tiêu chuẩn quốc tế về không gian, ánh sáng và chuỗi tiện ích cao cấp liên hoàn. Sở hữu Hateco Huỳnh Thúc Kháng là sở hữu căn hộ 5 sao ngay tọa độ Vàng quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Dự án được triển khai bởi Chủ đầu tư Uy tín, giàu kính nghiệm và tài chính mạnh. Đơn vị đã Rất Thành Công ở dự án Hateco Hoàng Mai.
 • Giao thông thuận tiện, có thể dễ dàng vào Trung tâm Thành phố thông qua phố Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ. Dễ dàng tiếp cận vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng.
 • Vị trí đắc địa khu vực trung tâm, chỉ cách Triển Lãm Giảng Võ có 500m. Tiện ích phong phú, hoàn hảo. Xung quanh là Nhà hát Âu Cơ, Đại học Luật, Ngoại giao, Ngoại Thương.
 • Gần các bệnh viện lớn như:  Bệnh viện Nội Tiết, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện châm cứu, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải…
 • Các khu vực xung quanh như:  Bến tàu điện, bến xe bus BRT, Công viên, hồ nước: Công viên Indra Gandi Hồ Thành Công, Hồ Hoàng Cầu, Hồ Ngọc Kháng, Rạp chiếu phim: Rạp chiếu phim quốc gian,..

Sở hữu nhưng ưu điểm vượt trội cùng hàng ngàn những tiện ích đa dạng cung cấp được đầy đủ nhu cầu của cư dân tương lai. Có thể nói, Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là sự lựa chọn sáng suốt thông minh của cư dân nội đô với không gian sống lý tưởng.

>>>Xem thêm: Quy hoạch giao thông thuận tạo nên diện mạo mới cho dự án hateco huỳnh thúc kháng

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999