Hạnh phúc được xây đắp ở ngôi nhà Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng là sự lựa chọn tốt nhất cho người dân Hà Nội sắp tới đây, với những tiện ích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời  về một cuộc sống mới hạnh phúc, viên mãn và gần gũi với thiên nhiên hơn. Là một dự án nằm ngay giữa trung tâm Thủ đô, với mật độ dân số ở Hà Nội cao như hiện nay, căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống rộng rãi, tiện nghi và đảm bảo chất lượng ngay tại giữa trung tâm thành phố.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI CHO NHỮNG MẦM NON NHỎ

Ở Hà Nội hiện nay, mật độ dân số ngày càng gia tăng dẫn đến chất lượng sống xuống cấp một cách nghiêm trọng. Có thể thấy, chất lượng môi trường sống xuống cấp, thiếu an toàn là nguyên nhân chính khiến nhiều phụ huynh ngày càng có xu hướng “giam lỏng” trẻ ở nhà với các thiết bị điện tử như ti vi, điện thoại di động… Vài năm trở lại đây, các em bé ở thành phố chơi với thiết bị điện tử nhiều hơn bạn bè, các bé không được tiếp xúc, giao lưu hay vui chơi ngoài trời, từ đó dẫn đến nhiều loại bệnh như cận thị, trầm cảm, tự ti. Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng giải quyết được hết mọi vấn đề đó, được đảm bảo an ninh tuyệt đối an toàn để trẻ em có thể tự do di chuyển mọi vị trí của chung cư, các em sẽ được giao tiếp với bạn bè trong khu dân cư và có được những phút giây trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất từ khi còn bé thơ.

MÔ TRƯỜNG SỐNG AN LÀNH CHO CÁC BÉ

Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm lý, môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị điện tử và sống trong môi trường ô nhiễm, không thường xuyên ra ngoài sẽ hạn chế khả năng vận động, khả năng giao tiếp và các kĩ năng khác. Ngược lại, nếu trẻ được lớn lên trong không gian sống xanh, trong lành và sạch sẽ, thường xuyên được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất sẽ có sức khỏe tốt hơn và có khả năng phát huy năng lực tư duy tốt hơn. Do đó ngày nay ngày càng nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn sinh sống trong tổ hợp các khu chung cư hơn là ở nhà đất. Bởi ở đó, con trẻ sẽ được thoải mái vui chơi trong một không gian chung rộng thoáng, an ninh và an toàn. Ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, chủ đầu tư xây dựng riêng một khu vui chơi cho trẻ em với những thiết bị đồ chơi có chất lượng cao, được nhập khẩu từ châu Âu, đô bền cao, chịu được mưa nắng và sức nặng khi bị sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra, trong chung cư được xây một nhà trẻ nhỏ để các bà mẹ trẻ có thể trông giữ các bé mà không cần quá lo lắng hay vội vàng đi đón trong những giờ làm việc bận rộn, các bé sẽ được trông nom một cách cẩn thận, chỉn chu từ những cô trông trẻ được đào tạo bài bản, có tâm yêu trẻ, yêu nghề và hướng các bé tới một tương lai tươi sáng hơn, phát triển toàn diện hơn về thể chất và tinh thần.

Xem thêm thông tin tại: https://hateco-4ahuynhthuckhang.com

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999