Hateco Huỳnh Thúc Kháng- Cơ sợ hạ tầng đồng bộ với những tiện ích vô cùng hiện đại

Với vị trí vàng tiếp giáp mặt đường với tuyến đường Thúc Kháng, quận Đống Đa, đây được coi là vị trí đệp nhất Hà Nội. Thuận lợi cho việc giao lưu giữa các khu vực như: Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ. Điều đặc biệt Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn năm trong khu vực được phát triển cơ sợ hạ tầng đồng bộ với những tiện ích vô cùng hiện đại như: trường học, trung tâm thương mại, địa điểm vui chơi, giải trí, công viên cây xanh thì đây chính là sựa lựa chọn thông minh cho những nhà đầu tư.

Căn hộ mơ ước với đầy đủ tiện nghi- Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Nhờ vị trí vô cùng đắ địa nên Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là nơi sinh sống của các cư dân về mặt lợi thế của nó đem lại. Không những thế khu chung cư còn gần các khu vực đô thị lơn được hoàn thiện và đồng bộ: khu đô thị Trung Yên, M3-M4 Trung Yên, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh..Khi sở hữu căn chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng cư dân của thể giảm bớt được căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi bỏi phong cách thiết kế căn hộ theo nguyên lí giao hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa những hướng ánh sáng hay những khung nhìn đẹp nhât thành phố.

Đường đi bộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Đường đi bộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Bạn đã sẵn sàng xách luôn bali về ở chung cư Hateco Plaza – 4A Huỳnh Thúc Kháng khi được biết cới những tiện ích ở đây như toàn bộ nội thất liền tường đều được hoàn chỉnh: điều hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, sàn, trần, bình nước nóng, hệ thống điện,.. Nội thất bàn giao hoàn hảo, cao cấp tới từng chủ căn hộ hay nhà đầu tư.Với những dự án xung quanh khu vực thì dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng được đánh giá là cao cấp hơn về nột thất, những thiết bị vật chất đều được xuất khẩu từ ngoại và có cảm kết của nhà sản xuất uy tín nhất.
Chính sách bán hàng cũng như chương trình ưu đãi dành cho các nhà đầu tư cũng như chủ căn hộ đang dần hoàn thiện hồ sơ để các cấp có thẩm quyền phê duyệt. Hiện tại mức giá từng căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng khá ổn định. Khách hàng có thể yên tâm sở hữu cho mình căn hộ tại chung cư đẳng cấp và sang trọng tại chung cư Hateco Plaza – 4A Huỳnh Thúc Kháng này.

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999