Hơi thở hiện đại trong từng căn nhà Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được xây dựng trên diện tích khá lớn, tọa lạc tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Vị trí siêu đắc địa trong lòng thủ đô, hai mặt đường lớn là Huỳnh Thúc Kháng và Láng Hạ, dự án là một sự lựa chọn tuyệt vời của các khách hàng và các nhà đầu tư trước sự phát triển không ngừng của khu vực. Vị trí thuận lợi, di chuyển giao thông tới những tuyến đường lớn trong thành phố Hà Nội vô cùng dễ dàng như: Láng Hạ, Thái Hà, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh,… Nơi đây còn có nhiều trung tâm thương mại lớn, trung tâm chính trị quan trọng của thủ đô như: trung tâm chiếu phim Quốc gia, Tổng cục thủy sản, cục thuế Hà Nội,… cùng với các trường Đại học nổi tiếng: Trường Đại học Mở, Trường ĐH Thủy Lợi, trường học viện Ngân Hàng,… là điều kiện thuận lợi để cư dân sinh sống tại đây có thể thừa hưởng những tiện ích hạ tầng, tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất hiện nay.

Các căn hộ ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế hiện đại, khép kín và vô cùng đẳng cấp, mọi căn hộ tại đây đều được thiết kế tối ưu nhất để đón ánh sáng thiên nhiên vào từng không gian căn phòng trong nhà. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu bởi bàn tay tài hoa của các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng nhất thế giới, bảo đảm sẽ đem lại không gian sống thoải mái tuyệt đối cho cư dân tương lai.

Giống như những dự án trước đây mà chủ đầu tư đã từng triển khai, mục tiêu mang đến không gian sống, làm viêc hiện đại và thượng lưu, ngoài những tiện ích hiện đại và kiến trúc tinh tế trong toàn dự án thì chủ đầu tư còn phối hợp cùng các kỹ sư thiết kế nội thất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới thiết kế tỉ mỉ từng căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng để đem lại cuộc sống toàn diện cho con người.

Từng không gian của các phòng trong tất cả các căn hộ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế theo phong cách châu Âu, thiết kế hiện đại kết hợp con mắt thẩm mỹ của các kỹ sư sẽ tạo nên các không gian từng phòng phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Đồ nội thất gỗ sử dụng trong căn hộ được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống ẩm, chống cong, chống mối mọt… các kỹ sư tính toán vô cùng chi tiết sắp xếp đồ nội thất sao cho phù hợp nhất với từng diện tích của căn hộ, với những căn hộ có diện tích khiêm tốn vừa phải sắp xếp phù hợp với từng không gian mà còn phải tạo được khoảng thông thoáng và thể hiện được vẻ đẹp tinh tế của căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Xem thêm thông tin tại: https://hateco-4ahuynhthuckhang.com

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999