Khám phá cuộc sống tiện nghi tại Hateco 4a Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cuộc sống viên mãn cho cư dân. Những dự định đầu tư khủng của tập đoàn Hateco đã phần nào lộ diện những giá trị sẽ được hiện hữu tại đây và góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án dù chưa chính thức được mở bán.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng với vị trí đắc địa giữa quần thể sống văn minh

Hateco Huỳnh Thúc Kháng là một trong số ít những vị trí có được lợi thế đặc biệt như vậy từ vị trí. Những bước đi đầu của chủ đầu tư phần nào đã xây dựng nên một hình ảnh về chốn phố thị văn mình trong mắt cư dân. căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được nằm tại gần ngã tư của 4 tuyến đường trọng điểm của Hà Nội. Hơn thế nữa đây còn là khu vực sẽ có sự hiện diện của tuyến đường sắt cao tốc trên không nối dài từ Bắc Đến Nam Hà Nội.

Vị trí Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Vị trí Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Đặc biệt, đối diện với dự án là sự hiện diện một trung tâm thương mại, thiên đường ẩm thực của một thành phố có thể nói là chuẩn bậc nhất thủ đô cho đến thời điểm hiện tại. Chính sự hiện diện nhiều tiện ích đã góp phần làm toát lên giá trị văn minh mà chủ đầu tư đang muốn kiến tạo cho Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Từ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng cư dân có thể kết nối nhanh chóng với một lối sống hiện đại và văn minh với hàng loạt tiện ích cao cấp xung quanh như: bể bơi, trường học, khu vui chơi, bênh viện, trung tâm thương mại, đường đi dạo, rạp chiếu phim đặc sắc và cả những công viên mang đậm chất xanh của thiên nhiên. Nhìn chung khu vực với vị trí mà dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng dự kiến được xây dựng chính là một trong những khu vực trung tâm của thủ đô, nơi hội tụ tất cả những cung bậc đặc trưng của đất thủ đô ngàn năm.

Hệ thống an ninh hoàn thiện tại chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Cuộc sống hiện đại thì cư dân càng cần đảm bảo nhiều hơn đến vấn đề về an toàn. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã hứa hẹn xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần ang lại cuộc sống trọn vẹn hơn cho cư dân. Theo đó tòa dự án chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được đảm bảo an ninh 2 lớp: Lớp một là đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp được đạo tạo bài bản để giám sát mọi hoạt động. Lớp 2 là hệ thống camera an ninh cao cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24.

Thiết kế tinh tếsang trọng  đến từng căn hộ

Yếu tố thiết yếu nhất tại dự án đó chính là các căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng. Các căn hộ này chính là nơi phô diễn những ý tưởng táo bạo và đầy tâm huyết của chủ đầu tư. Nhìn tổng thể từ ngoài vào, cư dân chắc chắn sẽ có thể mường tượng ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhất. Từ không gian tổng thể, cư dân sẽ nhìn nhận được sư hài hòa trong lối thiết kế.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Các đường nét sẽ đan xen nhau tạo nên một tuyệt phẩm hoàn hảo. Hơn thế nữa, điểm nhất của các căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là hệ thống ban công rộng thoáng của mỗi căn hộ, đây sẽ là khu vực cho ta thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư về một cuộc sống an lành với tầm view khoáng đạt. Tại đây, cư dân sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và mang cả nhiên nhiên về với căn hộ của mình và cũng là nơi cho cư dân những cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống chốn phố thị.

Những ý tưởng về lối thiết kế, hướng đi cho chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã phần nào đó cho ta thấy tâm huyết của chủ đầu tư Hateco, luôn vững vàng trong từng sản phẩm. Dự án chắc chắn sẽ là một siêu phẩm làm nên cái tên vang dội tiếp theo cho tập đoàn. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở bán chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, mở ra cơ hội vàng cho cư dân thủ đô

Xem thêm

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999