Thắp sáng những ước mơ vĩ đại từ dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang là một trong những căn hộ chất lượng hàng đầu thành phố hiện nay, nhất là trong phân khúc chung cư cao cấp, nhất là khi dân cư Hà Nội đang vất vả để tìm kiếm cho mình một nơi an cư chất lượng, bền vững qua thời gian, che nắng che mưa qua sóng gió cuộc đời. Và dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là một dự án chung cư lý tưởng cho bất kì ai mong muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Sự gia tăng đều đặn dòng người nhập cư vào Hà Nội tăng lên nhanh chóng, mật độ dân cư đang ở mức báo động là 254 người/km2 – gấp chục lần so với mật độ chuẩn của thế giới để một người có thể sống thoải mái. Nhưng con số này chắc chắn chưa dừng lại ở đó,  mỗi năm Hà Nội đón nhận thêm 200.000 người nhập cư vào thủ đô, xấp xỉ bằng dân số của một quận mới. Và tất nhiên là những quận đông dân trong trung tâm như quận Đống Đa thì đất nền đã quá khan hiếm, và người dân không dễ dàng gì để có nhà ở đây, vậy thì Hateco Huỳnh Thúc Kháng là sự lựa chọn quá hoàn hảo vì ở trong đó, người dân sẽ được sở hữu những tiện ích công cộng hàng đầu của thành phố.

Thực tế cho thấy là người dân Hà Nội đang chịu đựng một cuộc sống vất vả trong một căn hộ chật hẹp, hạ tầng xuống cấp nghiêm trọng, họ mất rất nhiều thời gian trong ngày để đối diện với ách tắc giao thông, nhưng vẫn rất nhiều người lựa chọn ở trung tâm thành phố để tiện di chuyển.

Hàng ngày, những đứa trẻ ở Hà Nội gần như không có chỗ để vui chơi, các em phần nhiều ở trong nhà, hoặc chơi trong ngõ, vì bố mẹ sợ con ra đường có thể gặp tai nạn giao thông hoặc vấn nạn bắt cóc trẻ em hiện nay. Và trong mỗi chung cư cao cấp Hateco Huỳnh Thúc Kháng, tòa nhà luôn có khu vui chơi và trường mầm non để trông các em bé cho các cư dân của chung cư Hateco, cư dân ở đây có thể yên tâm gửi gắm và tạo điểu kiện cho con em mình có nơi vui chơi, hòa đồng và phát triển nhân cách tốt.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng có địa thế vô cùng đẹp, tọa lạc ở một khu vực có sự giao thương với các quận nội thành khác và các vùng lân cận, căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng có được vị trí đắc địa trên khu đất dự kiến có diện tích khá lớn. Khu vực nổi bật phát triển và sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng. Tại đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng đi tới trung tâm thành phố như quận Hoàn Kiếm chỉ với 5 – 10 phút chạy xe, và hưởng thụ trọn vẹn những khu vui chơi cũng như trong việc kinh doanh tại đây.

Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh chung cư Hateco, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện trung ương và trường học chính quy cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999