THIẾT KẾ TUYỆT VỜI CỦA DỰ ÁN HATECO 4A HUỲNH THÚC KHÁNG

Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế rất tốt mặt bằng xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn trong ngành xây dựng hàng đầu trong nước, thế nên khi tiến tới thiết kế tối ưu mặt bằng chắc chắn đảm bảo xây dựng công trình hiệu quả cao, xây dựng đúng tiến độ, hạ giá thành xây dựng và chi phí thi công, chất lượng cao và hiệu quả, đảm bảo cảnh quan môi trường và an toàn lao động, cũng chính vì thế mà  chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng khi xây dựng lên có hạ tầng cơ sở vững chắc, tiến độ công trình được chủ đầu tư chắc chắn đúng thời hạn, chất lượng tốt hơn các chung cư khác.

Mặt bằng chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Mặt bằng chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

MẶT BẰNG HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG

Theo quy hoạch đã đề ra, tập đoàn Hateco sẽ thiết kế và thi công kèm theo nhiều tiện ích công cộng để phục vụ nhu cầu của cư dân, như hầm để xe, trung tâm thương mại, phòng tập, bể bơi, cảnh quan xanh bao quanh,….

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng đưa ra những giải pháp kiến trúc của từng tòa nhà và mỗi căn hộ dựa trên nhiều yếu tố như:

– Đô cao và số tầng hợp lý, khoảng gần 30 tầng, đảm bảo tòa nhà có độ vững chắc và bền vững theo thời gian và chịu được khắc nghiệt của thời tiết

– Giải pháp kiến trúc của toàn bộ tập thể hạng mục công trình: bao gồm 2 tòa nhà lớn với khoảng hàng trăm căn hộ được xây dựng.

– Giải pháp kiến trúc của công trình đối với môi trường xung quanh: mật độ xây dựng khoảng hơn 40%, cảnh quan xanh bao quanh khu chung cư.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của mọi đối tượng khách hàng các căn hộ tại khu chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ có diện tích đa dạng bao gồm :

– 1 phòng ngủ: 40 – 65 m2

– 2 phòng ngủ : 65 – 80 m2

– 3 phòng ngủ : 85 – 97 m2

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư cùng với định hướng của chủ đầu tư nơi đây sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ bậc nhất, xứng đáng là không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình đồng thời mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho thủ đô, nhất là quận Đống Đa.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CỦA CHUNG CƯ HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu. Phong cách hiện đại mà chung cư Hateco sử dụng là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có. Phong cách nội thất hiện đại và đẳng cấp của châu Âu sẽ làm cho căn hộ của Hateco thêm sang trọng, phong cách này đang ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, cũng thể hiện được đẳng cấp và tính thẩm mĩ của căn hộ.

Nội thất Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Thiết kế thông minh trong từng căn hộ tối đa hóa sử dụng tất cả các diện tích, giúp ích cho tiện nghi của từng căn hộ, màu sắc phối nhẹ nhàng, gam màu sáng và tối xen kẽ tạo điểm nhấn và không quá rườm rà trong sự bày đặt.

Thiết kế mặt bằng đa dạng, mỗi căn hộ có từ 2 – 4 phòng ngủ để quý khách có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình mình, mỗi căn hộ có diện tích từ 40 – 90 m2

Leave a Reply