Tiềm năng phát triển của dự án Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở một vị trí đẹp của trung tâm thành phốchỉ cách Rạp chiếu phim Quốc Gia có 500m. Tiện ích phong phú, hoàn hảo, xung quanh là Nhà hát Âu Cơ, Đại học Luật, Ngoại giao, Ngoại Thương, đối diện trực tiếp là công viên Indira Gandhi.

Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Đúng như vậy, Hateco nằm ở một vị trí vàng trong khu vực nội thành, nằm trong quận năng động và sầm uất nhất của thành phốvà ở vị trí khu vực Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Nguyễn Chí Thanh, có thể nói đây là vùng đất vàng lâu năm của Thủ đô Hà Nội. Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời và một nơi an cư yên bình ngay giữa trung tâm thủ đô.

Quận Đống Đa đang tập trung song song với nhiệm vụ phát triển kinh tế, quận Đống Đa đã  tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo theo hướng xây dựng trường chuẩn quốc gia và trường chất lượng cao; chú trọng chăm sóc sức khỏe nhân dân. Xây các cầu vượt nhẹ, cầu cho người đi bộ tại các ngã tư, nút giao thông lớn, hoàn thành tuyến đường Vành đai 1 đoạn Kim Liên – Ô Chợ Dừa – Hoàng Cầu, hầm đường bộ Kim Liên – Đại Cồ Việt, tuyến đường Cát Linh – La Thành – Thái Hà – Yên Lãng, cống hóa các mương thoát nước…

Văn hóa – xã hội của quận tiếp tục phát triển. Quận đã đầu tư trên 1.285 tỷ đồng để xây dựng, cải tạo trụ sở các phường, nhà sinh hoạt cộng đồng, trường học, trạm y tế, vườn hoa, hồ nước, hệ thống đường ngõ, hỗ trợ cải tạo, xây dựng 10 trụ sở công an phường… Giáo dục, đào tạo phát triển cả về quy mô và chất lượng, dẫn đầu Thành phố về thành tích trong giáo dục.

Từ đây, giao thông cũng rất thuận tiện, có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố qua các phố như Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, quý khách cũng dễ dàng tiếp cận đường vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, và di chuyển qua các quận nội thành rất gần.

Như vậy là cư dân của chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng hoàn toàn có thể trải nghiệm hết những tiện ích và hạ tầng cơ sở giao thông ở đây, từ chung cư, quý khách có thể nhanh chóng đi vào trung tâm thành phố như quận Hoàn Kiếm, khu phố cổ, dễ dàng làm việc với các công ty đối tác vì quận Đống Đa phát triển mạnh mẽ về kinh tế và nơi đây hội tụ rất nhiều những công ty lớn nhỏ, công ty đa quốc gia, tư nhân và cả nhà nước, quý khách có thể thuê văn phòng của chung cư để có được một môi trường làm việc cho mình và nhân viên tốt nhất, dễ dàng và tự tin khi giao dịch với khách hàng, và hưởng thụ mọi tiện ích về giao thông, kinh tế có sẵn ở đây.

Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng sẽ là dự án mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thếmà hiện nay dự án  nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, dự án Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hateco là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Văn phòng Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999