TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CHUNG CƯ HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được lên kế hoạch xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn lớn Hateco (Công ty CP đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội), với mong muốn thỏa mãn những giá trị cuộc sống mà khách hàng đang có nhu cầu, chung cư Hateco được thiết kế với một tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế. Hateco Plaza chắc chắn sẽ mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi phong phú cho các cư dân, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc cho các cư dân Thủ đô, ngoài ra nâng cao giá trị tinh thần như những khu vui chơi giải trí cho giới trẻ.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CHUNG CƯ HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG TUYỆT VỜI

Hệ thống trung tâm thương mại mua sắm hiện đại bậc nhất thủ đô: chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng chỉ cách chợ Thành Công chưa đến 1km,  siêu thị BigC Trần Duy Hưng có 2,4km, trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh chưa đến 500 m.

Hệ thống bệnh viện, trạm y tế chăm sóc sức khỏe: chủ đầu tư Hateco luôn đặt lợi ích sức khỏe của cư dân hàng đầu vì vậy dự án chỉ cách bệnh viện Nhi Trung Ương 800 m, bệnh viện Giao thông Vận tải chưa đến 1 km, bệnh viện Phụ sản Hà Nội khoảng 1,4 km.

Hệ thống giáo dục: trong bán kính 1km của dự án Hateco, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến những cơ sở giáo dục các cấp chính quy như trường Mầm non Thành Công, tiểu học Quốc tế VIP Hà Nội, THCS Thành Công, THPT Phan Huy Chú, Đại học Luật, Đại học Ngoại thương, Học viện Phụ nữ, Học viện Ngoại Giao,… để con em có thể học tập và phát triển tương lai rực rỡ.

Vị trí Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Vị trí Hateco Huỳnh Thúc Kháng

TIỆN ÍCH NỘI KHU PHONG PHÚ ĐA DẠNG

Hateco Huỳnh Thúc Kháng cung cấp cho khách hàng các loại căn hộ có diện tích từ  40 – 100 m2 với 2 – 4 phòng ngủ, mọi nhu cầu về không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình đều sẽ được đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Quý khách sẽ thỏa sức mua sắm với trung tâm thương mại lớn tụ hội những nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ trang sức nổi tiếng trên thế giới, với hàng trăm mặt hàng chất lượng cao bắt kịp xu hướng thời đại.

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại

PHÒNG TẬP GYM

Sau ngày dài làm việc, quý khách có thể dành thời gian rèn luyện sức khỏe ở phòng tập Gym hiện đại và tối tân nhất chỉ có chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng với hàng trăm thiết bị dụng cụ tập luyện đảm bảo chất lượng cao nhất, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Phòng Gym

Phòng Gym

BỂ BƠI

Không chỉ có các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, quý khách và gia đình có thể hàng ngày rèn luyện sức khỏe và thân hình săn chắc ở bể bơi của chung cư Hateco, đảm bảo chất lượng hiện đại và an toàn tuyệt đối, bể bơi được xây dựng với mong muốn mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho mọi cư dân trong chung cư.

Bể bơi

Bể bơi

VĂN PHÒNG HẠNG A

Không chỉ cho thuê căn hộ, chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng có thêm 5 tầng phục vụ các công ty thuê văn phòng làm trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng làm việc, cơ sở vật chất hiện đại, nội thất sang trọng, tầm nhìn đẹp, xứng đáng là văn phòng chất lượng hạng A dành cho các quý công ty.

Leave a Reply