Tiêu chuẩn vàng của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án vàng mà bất kì người dân Hà Nội nào cũng mong muốn có được, với sự phát triển mạnh mẽ của chung cư cao cấp mấy năm gần đây, không thể phủ nhận được những thay đổi của bộ mặt Thủ đô, nhưng không phải chung cư nào cũng xứng với cái danh cao cấp. Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn mà một chung cư cao cấp có được, chúng ta hãy xem chung cư cao cấp Hateco sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn như:

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

GIAỈ PHÁP THÔNG MINH

Chung cư cao cấp mà chúng ta đang hướng tới cho cuộc sống mới không chỉ là những gì chúng ta thấy ở vẻ bề ngoài mà phải còn nằm trong từng căn hộ, từng ngôi nhà xây ra. Ở nơi đó, những giải pháp thông minh (smart living) mới thực sự mang đến cho cư dân một phong cách sống văn minh, tiện ích, hiện đại. Có thể kể đến như hệ thống an ninh, báo cháy kích hoạt chuẩn xác và hiệu quả khi có vấn đề an ninh xảy ra, các máy móc thiết bị trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng, công nghệ không dây, ra lệnh bằng giọng nói.

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng 20%. Vì thế Hateco chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư giả rẻ. Căn hộ Hateco còn lại thuộc hạng cao cấp  với thiết kế sang trọng, thông minh, tính toán diện tích để dễ dàng cho chủ nhà bày trí nội thất, thay đổi vị trí dễ dàng hơn.

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG

Chất lượng chính là tiêu chuẩn quan trọng nhất để cư dân có được một ngôi nhà vững chãi. Một chung cư cao cấp chắc chắn không thể thiếu chất lượng xây dựng cao cấp. Chất lượng xây dựng có thể ví như xương cốt, còn nội thất thì chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, nhưng xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. Thế nên để đảm bảo chất lượng chung cư, cần có kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp. Ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, chất lượng thi công được chú trọng hàng đầu, qua sản phẩm Hateco Hoàng Mai, chúng ta đã thấy được sự tỉ mỉ và kĩ lưỡng của trong những bản thiết kế của dự án, mang đến cho con người sự tiện nghi, một căn hộ hay là một ngôi nhà phải tránh được gió bão, ngập lụt, thông thoáng và bền vững với các tác nhân thời gian thì mới là căn hộ chất lượng cao.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Một dự án chung cư cao cấp phải là một dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm xây dựng. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thi công dự án đúng như đã cam kết, chất lượng dự án cũng sẽ được đảm bảo theo. Và điều quan trọng nhất, một chủ đầu tư uy tín sẽ giải quyết tốt những vấn đề phát sinh khi khu chung cư được đưa vào sử dụng. “Hateco thấu hiểu những mong muốn của bạn và biến chúng trở thành hiện thực” – Hateco Huỳnh Thúc Kháng ra đời với sứ mệnh đó, đây là tầm nhìn mà tập đoàn Hateco mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam nói chung và cư dân Thủ đô Hà Nội hiện nay với dự án Hateco này, với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Hateco đã xây dựng cho mình những kinh nghiệm và sự tính toán kĩ lưỡng trong từng sản phẩm.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999