Xây đắp cuộc sống mới tại căn hộ vững chãi Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Yếu tố thiết yếu nhất tại dự án đó chính là các căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng luôn được xây dựng với chất lượng cao nhất và có phong cách rất khác biệt.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng này chính là nơi phô diễn những ý tưởng táo bạo và đầy tâm huyết của chủ đầu tư đầy đam mê với ngành Hateco. Nhìn tổng thể từ ngoài vào, cư dân chắc chắn sẽ có thể mường tượng ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhất. Từ không gian tổng thể, cư dân sẽ nhìn nhận được sư hài hòa trong lối thiết kế. Các đường nét sẽ đan xen nhau tạo nên một tuyệt phẩm hoàn hảo. Hơn thế nữa, điểm nhất của các căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là hệ thống ban công rộng thoáng của mỗi căn hộ, đây sẽ là khu vực cho ta thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư về một cuộc sống an lành với tầm nhìn khoáng đạt. Tại đây, cư dân sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và mang cả nhiên nhiên về với căn hộ của mình và cũng là nơi cho cư dân những cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống chốn phố thị.

Cùng với nền tảng được thừa kế từ các dự án thương hiệu Hateco nổi tiếng như Hateco Hoàng Mai, Hateco Xuân Phương với những tiện nghi căn hộ hàng đầu, cư dân chắc chắn sẽ có được không gian sống sang trọng hàng đầu tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng. Đây là dự án được tập đoàn Hateco chăm chút và đặt nhiều kì vọng đầu tư tiêu chuẩn với cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và tiện ích cao cấp, không phụ lòng mong mỏi của quý cư dân về một không gian sống hoàn hảo.

Dự án Hateco có hệ thống tiện ích đầy đủ được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp và hiện đại. Đầu tiên như khu trung tâm thương mại, các gian hàng rộng, sáng sủa, cung cấp hàng nghìn mặt hàng thương hiệu, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Tiếp đến là khu hồ bơi tràn bốn mùa, ngoài trời rộng lớn đảm bảo thoải mái cho hàng nghìn cư dân sinh sống, phân chia khu vực dành cho cả người già và trẻ nhỏ đều có cơ hội được tận hưởng tiện ích. Rồi khu nhà ở xanh sang trọng, được chăm chút mượt mà, tạo khoảng không yên tĩnh cho quý cư dân Hateco Huỳnh Thúc Kháng tương lai thư giãn và nghỉ ngơi, tránh xa những căng thẳng và mệt mỏi thường ngày.

Luôn hướng đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi nhà, tập đoàn Hateco đầu tư xây dựng khu chung cư với đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng – kỹ thuật hiện đại. Hệ thống tiện ích tiên tiến được nghiên cứu xây dựng đáp ứng yêu cầu sinh hoạt và vui chơi, giải trí…của hàng nghìn cư dân thuộc dự án.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Leave a Reply

Hotline: 0941.797.999
TẢI TÀI LIỆU 0941 797 999